Chôn vùi dưới cát biển 1 tháng Iphone 5S vấn không sao

Chôn vùi dưới cát biển 1 tháng Iphone 5S vấn không sao

Trường hợp chiếc iPhone 5S của Stacey không hiếm trên thế giới. Thậm chí có những chiếc điện thoại nằm dưới nước hàng năm trời vẫn có thể hoạt động lại một cách bình thường.
Chôn vùi dưới cát biển 1 tháng Iphone 5S vấn không saoStacey Sarre, 47 tuổi, đã lỡ tay làm rơi điện thoại trong một lần dắt chó đi dạo trên bờ biển và ngay sau đó chiếc iPhone 5S đã bị nước biển cuốn trôi. Ngay sau đó, một người qua đường với ứng dụng theo dõi đã truy tìm GPS của điện thoại và xác nhận nó đã trôi ra khỏi bờ biển Gorey tại Jersey, Anh.

Vài tuần sau, ông Mihal Stratulat, một người chuyên tìm kiếm kim loại đã tìm thấy chiếc iPhone 5S chôn vùi dưới cát, sau đó, anh mang về nhà phơi khô và thiết bị này bắt đầu hoạt động trở lại.

“Tôi tìm thấy chiếc điện thoại bị chôn dưới cát khoảng 30cm. Nó đã ở đó khoảng 1 tháng. Sau đó, vợ tôi bảo tôi vứt nó đi sau 2 ngày không khởi động lại được nhưng thật thần kỳ chiếc iPhone đã sống lại.” Ông Mihal cho biết,

Ngay lập tức Mihal đã liên lạc với khổ chủ và đem trả lại chiếc điện thoại. Stacey cảm thấy vui mừng khi tìm thấy hình ảnh, video, danh bạ vẫn còn nằm nguyên vẹn trong chiếc iPhone của mình.

Theo techz.vn