Chưa bán Note 7 đã cháy hàng

Chưa bán Note 7 đã cháy hàng

Người dùng Việt nhiều khả năng sẽ nhận được voucher giảm giá khủng nếu mua máy ngay trong ngày mở bán. Ngoài ra, khá nhiều những phần quà là các bộ phụ kiện dành riêng cho Galaxy Note 7 cũng sẽ được Samsung đem làm quà khuyến mãi trong đợt mở bán này.
Chưa bán Note 7 đã cháy hàngGalaxy Note 7 hiện đã trở thành mẫu điện thoại được đặt mua nhiều nhất trong lịch sử Hàn Quốc, quê hương của chính dòng sản phẩm này. Theo đó, đã có khoảng 200.000 đơn hàng đặt mua Galaxy Note 7. Tất cả chỉ diễn ra trong vỏn vẹn có 2 ngày. Con số này gấp đôi so với mẫu điện thoại Galaxy S7 từng rất thành công trước đó.

Ở thời điểm hiện tại, Galaxy Note 7 đang được cho đặt trước tại Hàn Quốc với giá khoảng 895 USD. Người đặt mua máy còn được tặng những phần quà khá thú vị bao gồm một trước Gear Fit 2 với giá 177 USD, giảm 50% chi phí sửa chữa màn hình, cùng với đó là việc tặng kèm một thẻ quà tặng trị giá khoảng 85 USD tại các cửa hàng Samsung Pay Mall của hãng.

Tại Việt Nam, có vẻ như Samsung cũng sẽ đem đến một chương trình khuyến mãi khủng dành cho những người mua Galaxy Note 7.

Theo một nguồn tin không chính thức, Galaxy Note 7 sẽ được bán ra tại Việt Nam vào ngày 19/8 tới đây. Mức giá dự kiến dành cho chiếc điện thoại siêu phẩm của Samsung tại thị trưởng Việt Nam sẽ là 18,99 triệu đồng.

Theo techz.vn