Galaxy Note 7 giảm giá ngày đầu mở bán?

Galaxy Note 7 giảm giá ngày đầu mở bán?

Do thông tin này được phát đi từ một nguồn không chính thức, vậy nên vẫn còn quá sớm để khẳng định người mua Galaxy Note 7 sẽ nhận được những ưu đãi gì trong ngày máy mở bán tại thị trường Việt Nam. Những thông tin về tình hình mở bán của Galaxy Note 7 sẽ được cập nhật trên Techz trong thời gian sớm nhất.
Galaxy Note 7 giảm giá ngày đầu mở bán?Theo một nguồn tin không chính thức, Galaxy Note 7 sẽ được bán ra tại Việt Nam vào ngày 19/8 tới đây. Mức giá dự kiến dành cho chiếc điện thoại siêu phẩm của Samsung tại thị trưởng Việt Nam sẽ là 18,99 triệu đồng.

Trong đợt đầu, Galaxy Note 7 sẽ được bán ra với 3 phiên bản về màu sắc là Bạc Titanium, Đen Black Onyx và Vàng Gold Platinum. Riêng với phiên bản màu xanh san hô mới được bổ sung, nhiều khả năng phiên bản này không được bán đại trà mà sẽ được bán độc quyền ở một hoặc một số hệ thống cửa hàng di động lớn.

Một trong những điều mà người dùng quan tâm nhất hiện nay bên cạnh giá bán của Galaxy Note 7 là những phần quà khuyến mãi đi kèm theo chiếc điện thoại này. Theo những thông tin mới nhất, nhiều khả năng người mua sẽ được giảm tới 30% giá bán nếu sở hữu máy trong ngày bán ra của Galaxy Note 7. Điều này cũng có nghĩa, mức giá của một chiếc Galaxy Note 7 sẽ chỉ còn 13,3 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nếu đặt mua trước với số tiền 500.000 đồng tại Samsung Store, người mua sẽ được tặng một chiếc kính thực tế ảo New Gear VR và một sạc không dây khi sở hữu Galaxy Note 7. Yêu cầu được đưa ra bởi Samsung là người đến mua máy phải mang kèm theo một chiếc điện thoại cũ thuộc dòng Galaxy Note.

Theo techz.vn