Liệu Nokia có từ bỏ thị trường Smartphone

Liệu Nokia có từ bỏ thị trường Smartphone

Như vậy, người dùng sẽ phải chờ đợi thêm để chứng kiến mẫu smartphone tiếp theo của Nokia trình làng sau khi đã trở lại với thị trường điện thoại cơ bản. Trước đó, Nokia được đốn đoán sẽ cho ra mắt hai chiếc smartphone chạy nền tảng Android 7.0 Nougat và được Meizu gia công vào cuối năm nay.
Liệu Nokia có từ bỏ thị trường SmartphoneNokia trước đây là một ông hoàng trên thị trường di động, tuy nhiên, khi smartphone bắt đầu bùng nổ, thế giới đã chứng kiến sự sụp đổ của cả một tượng đài. Bởi vậy, trước những tháng cuối cùng chuẩn bị cho màn trở lại, sau khi bản cam kết với Microsoft hết hiệu lực, Nokia đang được kỳ vọng sẽ đem lại những nét tươi mới cho thị trường điện thoại thông minh. Dẫu vậy, những mong muốn đó có thể sẽ không trở thành hiện thực, ít nhất là tới hết năm 2016.

Theo đó, HMD Global – công ty đã mua lại quyền khai thác thương hiệu từ Nokia trong 10 năm tới khẳng định họ sẽ sản xuất những mẫu điện thoại cơ bản trước khi đưa ra một mô hình smartphone vào đầu năm sau. Như vậy, sự trở lại của Nokia sẽ bắt đầu bằng thế mạnh của họ trong quá khứ, feature phone.

“HMD hiện không đặt thời gian biểu hay lịch trình ra mắt cụ thể nào cho sản phẩm nhưng sẽ sớm thực hiện trong thời gian sắp tới. Công ty sẽ khởi động với một chiếc điện thoại cơ bản với thương hiệu Nokia và bắt tay vào nghiên cứu, sản xuất một dòng smartphone mới”. Đại diện của HMD Global chia sẻ.

Theo techz.vn