Màn hình cong được Samsung chọn phát triển

Màn hình cong được Samsung chọn phát triển

Thực tế kinh doanh cho thấy những chiếc điện thoại thuộc dòng Edge thường bán tốt hơn hẳn so với Galaxy S6 và Galaxy S7. Đây có lẽ cũng là một lý do quan trọng khiến Samsung quyết định đưa màn hình cong vào chiếc Galaxy Note 7 mới đây của mình. Rất có thể, điều này sẽ tiếp tục được duy trì trong những năm tiếp theo.
Màn hình cong được Samsung chọn phát triểnPhát biểu này được đưa ra bởi ông Dong-jin Koh, người hiện đang nắm vai trò chủ tịch mảng Mobile của Samsung. Theo đó, Samsung sẽ loại bỏ màn hình cong truyền thống trên dòng máy cao cấp Galaxy S của hãng. Thay vào đó, những chiếc điện thoại tiếp theo thuộc dòng sản phẩm này sẽ chỉ có màn hình cong như Galaxy S7 Edge hiện nay.

“Samsung đã suy nghĩ về việc chỉ làm màn hình cong cho dòng máy Galaxy S nếu như công ty có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt với loại màn hình này”, ông Dong-jin Koh chia sẻ.

Đây đã là năm thế 2 Samsung cho ra mắt những chiếc điện thoại màn hình cong Galaxy S6 Edge và Galaxy S7 Edge bên cạnh những chiếc điện thoại màn hình phẳng truyền thống.

Theo techz.vn