Màn hình Iphone 7 không bằng Note 7

Màn hình Iphone 7 không bằng Note 7

Cùng lúc, nguồn tin The Malignant chia sẻ iPhone 7 sẽ không được trang bị kính cường lực mới nhất mà Corning vừa giới thiệu Gorilla Glass 5. Hiện chưa rõ tính xác thực của thông tin này, tuy nhiên nó không khỏi làm người hâm mộ Apple thất vọng, nhất là khi Note7 của Samsung ra mắt gần đây đã sở hữu công nghệ nói trên.Màn hình Iphone 7 không bằng Note 7
Những báo cáo mới nhất về iPhone 7 sẽ mang đến những cảm xúc… lẫn lộn cho người hâm mộ “táo khuyết”.

Bloomberg mới đây cho biết iPhone 7 sẽ được trang bị một nút Home hoàn toàn mới. Theo đó, nút Home này sẽ không có chuyển động vật lý giống như phiên bản hiện tại và sẽ hoạt động theo cơ chế phản hồi xúc giác, tương tự công nghệ Force Touch hay 3D Touch trên trackpad của máy tính MacBook thế hệ mới và chiếc iPhone 6s. Thực tế, thông tin này đã được nhắc đến tương đối nhiều lần trước đó trong những báo cáo khác.

Mashable nhận định nút Home dạng cảm ứng sẽ mang lại tỷ lệ nhấn thành công cao hơn nút Home vật lý đồng thời giảm thiểu khả năng hỏng hóc do không có yếu tố chuyển động. Một nguyên nhân khác cho thay đổi nói trên cũng có thể đến từ việc nút Home mới giúp iPhone sở hữu khả năng chống nước/ bụi tốt hơn. Ngoài ra, Bloomberg cũng tiếp tục nhấn mạnh  việc jack cắm tai nghe 3,5 mm sẽ không có trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Một chi tiết thú vị trong báo cáo của Bloomberg liên quan đến cụm camera kép trên chiếc iPhone 7 Plus. Theo đó, mỗi camera sẽ “ghi lại những màu sắc khác nhau” để “tạo ra những bức ảnh sáng và nhiều chi tiết hơn”. Hai hình ảnh ghi lại từ mỗi cảm biến sẽ được kết hợp lại để mang đến kết quả cuối cùng tối ưu nhất cho người dùng.

Theo kenh14.vn