Thông tin Samsung galaxy S8

Thông tin Samsung galaxy S8

Cũng theo TechRadar, Samsung Galaxy S8 được kì vọng sẽ có một cụm camera kép ở mặt lưng. Bên dưới là một “nút tương tác có thể lướt tay” khá thú vị, tuy nhiên rất tiếc trang này không chia sẻ cụ thể về công dụng của nó. Cũng không thể không nhắc đến việc chiếc S8 trong concept sở hữu hệ thống loa kép, được bố trí ở đỉnh máy và đuôi máy, góp phần tạo ra trải nghiệm âm thanh 3D.
Thông tin Samsung galaxy S8Chiếc Samsung Galaxy S8 được thể hiện trong concept sở hữu nhiều điểm vượt trội về cả thiết kế và tính năng.

Trong khi Samsung Galaxy S7 còn chưa thực sự hạ nhiệt và từ nay đến khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, Samsung còn ít nhất một chiếc flagship nữa chưa trình làng (Samsung Galaxy Note 7), thì trong công nghệ TechRadar đã kịp giới thiệu một video thể hiện hình dung của mình về chiếc smartphone này. Theo chia sẻ của TechRadar, các biên tập viên đã dành nhiều giờ để bàn luận về những tính năng, đặc điểm thực sự tạo ra một chiếc Samsung Galaxy S8 “nhất thế giới” trước khi thực hiện concept bên dưới.

Về ngoại hình, chiếc Samsung Galaxy S8 trong hình dung của Techradar sở hữu thân máy khá mỏng. Toàn bộ mặt trước thiết bị là màn hình (hoàn toàn không có viền màn hình) giúp tận dụng tối đa không gian. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có một thiết bị với màn hình lớn hơn trong khi kích thước thân máy không tăng lên. Dù vậy, thiết kế này có thể khiến máy dễ bị vỡ hơn khi va đập.

Theo kenh14.vn